Thâm Quyến Shichuangxinke Công ty Điện Tử

chuyên nghiệp làm cho chất lượng tốt, cung cấp sản phẩm hoàn hảo và dịch vụ cho mỗi khách hàng.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Shichuangxinke Electronics Co.,Ltd

chất lượng tốt Màn hình hiển thị màu LED ngoài trời giảm giá
chất lượng tốt Màn hình hiển thị màu LED ngoài trời giảm giá
i like the business relationship with you. Your outdoor P10 is very high definition and brightness--- from America

—— michael pham

we enjoy your quick delivery time ,so far everything goes well with our led display.It works well

—— Rub muddd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Shichuangxinke Electronics Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Shenzhen Shichuangxinke Electronics Co.,Ltd Shenzhen Shichuangxinke Electronics Co.,Ltd Shenzhen Shichuangxinke Electronics Co.,Ltd Shenzhen Shichuangxinke Electronics Co.,Ltd Shenzhen Shichuangxinke Electronics Co.,Ltd Shenzhen Shichuangxinke Electronics Co.,Ltd Shenzhen Shichuangxinke Electronics Co.,Ltd Shenzhen Shichuangxinke Electronics Co.,Ltd Shenzhen Shichuangxinke Electronics Co.,Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Đặc vụ
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : SCXK
Số nhân viên : 180~200
Doanh thu hàng năm : 4800000-5100000
Năm thành lập : 2005
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
ability: 50000/sq m/ per month
Công ty TNHH Điện tử Thâm Quyến Shichuangxinke (Thâm Quyến SCXK Electronic.) Được thành lập năm 2009 với vốn đăng ký 5 triệu nhân dân tệ, là nhà sản xuất màn hình và chiếu sáng LED chuyên nghiệp. Công ty điều hành Công ty TNHH Công nghệ Hiển thị Shixin Thâm Quyến và Công nghệ Shichuangxin Hồng Kông. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn.; nằm trong khu công nghiệp Yongxing, phố Dalang, quận Longhua, Thâm Quyến, Trung Quốc, với diện tích sản xuất hơn 3.000 mét vuông. Kể từ khi thành lập, Shichuangxinke (SCXK) đã duy trì tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, đã được bán cho hơn 130 quốc gia và khu vực, và sau đó thương hiệu Shichuangxinke đã được công nhận trên thế giới.

Shichuangxinke nhấn mạnh vào khách hàng trước tiên, tính toàn vẹn trước tiên, sự đổi mới và phấn đấu cho sự hoàn hảo thành triết lý quản lý thương hiệu của mình. Chúng tôi không ngừng làm việc chăm chỉ để trở thành một người có trách nhiệm. Chúng tôi đã sử dụng công nghệ tiên tiến, theo đuổi sự đổi mới, sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhất và coi mọi đơn hàng là dự án danh dự của chúng tôi. Để làm cho sản phẩm của chúng tôi hoàn hảo, chúng tôi đã giới thiệu các thiết bị sản xuất và thiết bị thử nghiệm tiên tiến nhất để duy trì các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt cho từng quy trình sản xuất. Thông qua những nỗ lực này, các sản phẩm của chúng tôi đã vượt qua nhiều chứng nhận, chẳng hạn như CE, UL, CCC, FCC, RoHS, SASO, v.v.

Quản lý chất lượng sản phẩm của Shichuangxinke tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống chứng nhận ISO 9001: 2008 và tiêu chuẩn quản lý 7S, và cố gắng hoàn thiện hơn, có tác động sâu sắc đến việc tiêu chuẩn hóa ngành công nghiệp LED.

Tại đây, chúng tôi hứa rằng mọi khách hàng, mọi đơn hàng và mọi phản hồi sẽ được Shichuangxinke coi trọng. Chúng ta hãy chung tay và tạo nên "một thế giới tươi đẹp hơn, hãy để các sản phẩm đi khắp thế giới" như là sứ mệnh của chúng ta để tạo ra một thế giới nhiều màu sắc hơn và đẹp hơn.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Shichuangxinke Electronics Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. david

Tel: 86-0755-21048373

Fax: 86-0755-36810046

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)